Đổi trả và bảo hành

Bạn có quyền Đổi hoặc Trả sản phẩm khi sản phẩm có một trong các lỗi sau :

- Khi sản phẩm bị lỗi, có khuyết điểm

- Chúng tôi miêu tả sai về sản phẩm

- Sản phẩm khi giao khác với sản phẩm mẫu đã cho quý khách xem

- Sản phẩm không thực hiện được chức năng như chúng tôi miêu tả

- Hết hạn sử dụng

 

Những trường hợp ngoại trừ: Một vài trường hợp việc Đổi, Trả hoặc Sửa chữa sản phẩm sẽ không được áp dụng

- Tự ý sửa chữa, điều chỉnh sản phẩm

- Sử dụng sản phẩm trái với hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin in trên bao bì

- Thay đổi ý kiến chỉ vì không thích  

 

ĐỔI SẢN PHẨM

Chúng tôi muốn bạn thật sự thỏa mãn với quyết định mua hàng của mình. Do đó, chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn mua hàng để làm quà tặng cho ai đó hay là đơn giản bạn muốn thay đổi quyết định sau khi nhận được sản phẩm và muốn đổi lấy một sản phẩm khác phù hợp hơn. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng quá trình này một cách đơn giản nhất và chúng tôi cũng đồng thời có nhân viên kinh doanh khu vực sẽ liên hệ với quý khách hàng để trao đổi về thông tin sản phẩm - Điều chúng tôi mong muốn nhất là làm bạn thực sự vui vẻ và hài lòng với đơn hàng của mình.

Để bắt đầu việc đổi trả, chỉ việc liên hệ và cung cấp cho chúng tôi Mã số đơn đặt hàngHọ và Tên hoặc số điện thoại của người đặt hàng và cả thông tin sản phẩm mà bạn muốn đổi. Khi chúng tôi nhận được email của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi để hướng dẫn bạn quy trình đổi trả thuận tiện nhất.

Nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi để làm quà tặng, hãy cho người nhận quà biết rằng chúng tôi luôn sẵn sàng đổi sản phẩm và hướng dẫn người nhận quà tìm hiểu thêm thông tin ở mục Bảo hành đổi trả trên website hoanglinhbiotech.com.vn của chúng tôi.

 

CHI PHÍ

Mọi chi phí liên quan đến việc đổi trả sản phẩm. Mà sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trong việc vận chuyển và giao nhận lại hàng hóa đó cho quý khách hàng.

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Do thực phẩm chức năng nên sẽ không có chính sách bảo hành

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG ONLINE

Nếu bạn đã đặt hàng online tại website hoanglinhbiotech.com.vn, bạn có thể yêu cầu Trả lại sản phẩm tại mua Liên hệ. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và thêm mã số đơn đặt hàng của bạn vào mục Ghi chú, kèm theo lý do mà bạn muốn Trả lại đơn hàng này. Khi chúng tôi nhận được email của bạn, nhân viên của hoanglinhbiotech.com.vn sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 24h giờ đồng hồ để hướng dẫn thủ tục Trả hàng cho bạn.

 

KHI TRẢ HÀNG BẠN PHẢI ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

Sản phẩm được Trả lại vẫn thuộc trách nhiệm của bạn cho tới khi chúng được vận chuyển đến những địa điểm cụ thể mà chúng tôi yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói sản phẩm kĩ càng và thông báo cho chúng tôi để tiện nắm bắt thông tin sản phẩm. Bạn cũng phải cung cấp cho  chúng tôi Vận đơn và Hóa đơn thanh toán, để nếu trong trường hợp nếu lỗi của sản phẩm là lỗi được chấp nhận tại khoản mục Bảo hành, chúng tôi sẽ hoàn trả phí vận chuyển vào tài khoản của bạn.

0
Tư vấn miễn phí 028.3889.3868

1
Chat với Hoàng Linh Biotech!