Thông Tin Bổ Ích Về Sức Khỏe

Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và nhân tạo

Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và nhân tạo

Đông trùng hạ thảo ai cũng biết đó là loại thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe và giá cả thì vô cùng đắt đỏ với giá trị lên tới hàng tỷ đồng . Hiện nay có hai loại đông trùng hạ thảo đó là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo.Trước khi tìm hiểu loại nào tốt hãy cùng tìm hiểu điều kiện sinh trưởng của hai loại này

Xem thêm
28 11/2023
Cà phê là gì?

Cà phê là gì?

Đồn điền cà phê đầu tiên được lập ở Việt Nam là do người Pháp khởi sự ở gần Kẻ Sở, Bắc Kỳ vào năm 1888. Giống cà phê arabica (tức cà phê chè) được trồng ở ven sông. Sau việc canh tác cà phê lan xuống vùng Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum và Di Linh. Năm 1937-1938 tổng cộng trên lãnh thổ Việt Nam có 13.000 ha cà phê, cung ứng 1.500 tấn.[11] Hiện tại, Việt Nam có 3 loại cà phê chính, đó là cà phê chè (arabica), cà phê vối (robusta), cà phê mít (lyberica).

Xem thêm
27 11/2023
Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Trên đây là thông tin Công ty Hoàng Linh Biotech về Đông Trùng Hạ Thảo. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về Đông Trùng Hạ Thảo. Đừng bỏ qua loại thực phẩm này vì chúng giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống !

Xem thêm
24 11/2023
GẠO LỨT TÍM

GẠO LỨT TÍM

Gạo lứt tím là loại gạo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hạt gạo có màu đen như mực. Khi nấu chín, cơm có màu tím đậm. Gạo tím còn được gọi là gạo đen, gạo cấm hay gạo hoàng đế. Tương truyền rằng từ xa xưa, gạo tím chỉ dành để dâng lên các đời hoàng đế cổ đại của Trung Quốc. Điều này có thể là do gạo tím rất hiếm, khó trồng và chăm sóc.

Xem thêm
21 11/2023
Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Ngày nay, nền y học đã bắt đầu nghiên cứu về loại thảo dược kì diệu này và kết quả nghiên cứu đã chứng minh được rằng, hàm lượng dưỡng chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo chứa tới 17 loại acid amin, lipit, D-manninol, các nguyên tố vi lượng như Na, Al, K,…, các vitamin như vitamin A, C, B2, B12, E…,và quan trọng nhất là nhóm hoạt chất adenosin, cordycepin.

Xem thêm
21 11/2023
Trà là gì? Trà Đông Trùng Hạ Thảo và Những Lợi ích Tuyệt Vời

Trà là gì? Trà Đông Trùng Hạ Thảo và Những Lợi ích Tuyệt Vời

Trà là thức uống mang đậm bản sắc văn hoá người Việt. Có thể nói, một bộ ấm pha trà là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Suốt bốn mùa xuân – hạ - thu - đông, khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, từ lầu son gác tía tới chốn Thiền môn, từ người nông dân đến bậc trí sĩ, dù lễ tết hay hiếu hỉ, người Việt đều uống trà, mời trà. Trà không còn chỉ là một thức uống mà đã trở thành một nét văn hóa xưa – nay.

Xem thêm
15 08/2023
Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, nhiều công dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh tốt cho sức khỏe. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đông trùng hạ thảo cũng như những lợi ích sức khỏe.

Xem thêm
10 07/2023
0
Tư vấn miễn phí 028.3889.3868

1
Chat với Hoàng Linh Biotech!