Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech

 Buổi lễ trao giấy chứng nhận có sự tham gia của ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó giám đốc Sở KHCN, cùng với đại diện Bộ KHCN và các trường, viện nghiên cứu.  Phát biểu tại buổi lễ, ông Thanh cho biết nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp KHCN trong thời gian gần đây đã thực sự là cầu nối để giúp các doanh nghiệp đưa ra những sáng chế, nghiên cứu vào thực tiễn, góp phát thúc đẩy kinh tế phát triển.

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 1

Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

 Ngoài các chính sách hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Hiện nay Sở KHCN TP.HCM đã kết nối giữa doanh nghiệp, các trường, viện theo liên kết 3 bên: Nhà nước - doanh nghiệp - trường, viện. Đây là xu hướng chung trong phát triển sản phẩm KHCN trên thế giới.

 Tính đến đầu quý II/2018 đã có gần 50 doanh nghiệp KHCN tại TP.HCM cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa Học và Công nghệ. Trong đó công ty Hoàng Linh Biotech với dòng sản phẩm là các loại nấm dược liệu như linh chi, vân chi, nấm đầu khỉ, Đông trùng hạ thảo…  là doanh nghiệp mới nhất được trao giấy chứng nhận.

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 2

Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó giám đốc Sở KHCN trao giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho đại diện công ty Hoàng Linh Biotech.

 Hoàng Linh Biotech được biết đến như là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm sinh học với mục đích góp phần chăm lo cho sức khỏe người Việt Nam. Bà Phạm Thị Hồng Vân - Chủ tịch HDQT của Hoàng Linh Biotech chia sẻ, việc đăng ký Doanh nghiệp KHCN của Hoàng Linh đáp ứng đúng chiến lược của công ty cũng như phù hợp với chính sách phát triển KHCN của TP.HCM. Giấy chứng nhận đã cho thấy việc doanh nghiệp luôn biết áp dụng KHCN vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, những điều trên cũng cho thấy doanh nghiệp đã và đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước trong các vấn đề như chuyển giao công nghệ, thuế, đầu tư...

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 3

Bà Phạm Thị Hồng Vân

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 4

Một số hình ảnh tại sự kiện

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 5

Sản phẩm "Quả thể đông trùng hạ thảo" của Hoàng Linh Biotech

Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech - Hình 6

Sản phẩm Rượu đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech được trưng bày tại sự kiện.

Giấy chứng nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ

Nguồn: http://www.pcworld.com.vn/articles/kinh-doanh/nha-nuoc/2018/04/1256133/so-khcn-trao-chung-nhan-doanh-nghiep-khoa-hoc-va-cong-nghe/

Bình chọn bài viết:
Bài viết xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Từ thứ Hai, ngày 05 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Bảy, ngày 17 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày mùng 08 tháng Giêng năm Giáp Thìn)

Thúc đẩy xúc tiến thương mại, xuất khẩu giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Thúc đẩy xúc tiến thương mại, xuất khẩu giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tạo cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp hai nước tăng cường hoạt động xuất nhập khẩu, thúc đẩy hợp tác thương mại.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Những phần quà cũng như là một lời tri ân đặt biệt mà Hoàng Linh Biotech kính gửi đến các chiến sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, với hy vọng rằng những sản phẩm dược liệu đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech sẽ một phần giúp cho các bệnh nhân tiếp thêm sức khỏe để họ chiến thắng bệnh tật.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁNG SINH VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của Hoàng Linh Biotech. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển và mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Hoàng Linh Biotech: Cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao

Hoàng Linh Biotech: Cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao

Với sứ mệnh chăm lo sức khỏe người Việt Nam, Hoàng Linh Biotech tập trung nghiên cứu, sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, trở thành thương hiệu hàng đầu gắn liền với các nguyên liệu quý hiếm, đặc biệt là đông trùng hạ thảo và các loại nấm dược liệu.

Quảng Ngãi: Tiềm năng phát triển vùng chuyên canh cây dược liệu

Quảng Ngãi: Tiềm năng phát triển vùng chuyên canh cây dược liệu

Từ năm 2022, Công ty Hoàng Linh Biotech - doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh dựa trên việc thương mại hóa các nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã lựa chọn Trà Bồng làm địa phương để liên kết, chuyển giao khoa học kỹ thuật, phát triển vùng nguyên liệu sản xuất.

Đông Trùng Hạ Thảo HLB được nuôi cấy như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo HLB được nuôi cấy như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo HLB thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo hàng đầu Việt Nam là của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech. Là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các loại nấm dược liệu có giá trị cao đối với sức khỏe con người. Đông trùng hạ thảo được nghiên cứu và phát triển từ năm 2017 đến nay và luôn đạt được những kết quả cao về chất lượng sản phẩm

BLACK FRIDAY: NGÀY ĐEN - GIÁ ĐỎ 24/11/2023

BLACK FRIDAY: NGÀY ĐEN - GIÁ ĐỎ 24/11/2023

Flash Sale là một trong những sự kiện tại Black Friday của Hoàng Linh Biotech với hàng loạt sản phẩm sức khỏe có mức giá yêu thương. Từ ngày 23 - 26/11/2023, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để sở hữu những sản phẩm sức khoẻ tốt nhất dành cho người thân và gia đình với giá cực kỳ ưu đãi.

CÂY GỪNG GIÓ MỞ LỐI THOÁT NGHÈO

CÂY GỪNG GIÓ MỞ LỐI THOÁT NGHÈO

06/11/2023 (Báo Quảng Ngãi)- Với sự định hướng, phát triển đúng đắn của địa phương, cây gừng gió đã trở thành loại cây mở lối thoát nghèo cho đồng bào Cor ở huyện Trà Bồng.

Cây dược liệu: Tiềm năng cần khai thác hiệu quả

Cây dược liệu: Tiềm năng cần khai thác hiệu quả

Vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) Quảng Ngãi được Viện Dược liệu (Bộ Y tế) đánh giá là nơi có nguồn tài nguyên cây dược liệu phong phú, đa dạng. Nơi đây đang trở thành địa chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp tìm hiểu, liên kết với người dân địa phương trong trồng trọt, chế biến, phát triển sản phẩm từ cây dược liệu.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẠI LỄ 2/9 VÀ LỄ VU LAN

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẠI LỄ 2/9 VÀ LỄ VU LAN

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Hoàng Linh Biotech trong thời gian qua. Chúng tôi gửi tặng đến bạn và gia đình chương trình khuyến mãi đặt biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HOÀNG LINH BIOTECH THAM DỰ HỘI THẢO CÙNG CHUYÊN GIA KINH TẾ PHẠM CHI LAN

HOÀNG LINH BIOTECH THAM DỰ HỘI THẢO CÙNG CHUYÊN GIA KINH TẾ PHẠM CHI LAN

Hội thảo về vấn đề " nắm bắt thách thức và khai phá cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" là một sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn để các doanh nghiệp có thể thảo luận cùng với CGKT. Phạm Chi Lan, chia sẻ và đánh giá các thách thức mà họ đang đối mặt trong môi trường kinh doanh hiện tại. Đồng thời, hội thảo cũng giúp doanh nghiệp nhìn nhận và tận dụng các cơ hội mới để phát triển và thành công trong tương lai.

0
Tư vấn miễn phí 028.3889.3868

1
Chat với Hoàng Linh Biotech!