Trong khuôn khổ những hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2018, ngày 29/4/2018 tại khách sạn Imperial Huế đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế Ẩm thực cung đình và dân gian Huế với chủ đề “Nâng tầm - Phát triển - Kết hợp du lịch vươn ra Thế giới”.
Tham gia Hội thảo có các học giả, nhà nghiên cứu, nghệ nhân, doanh nghiệp đến từ: Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Indonesia, Đài Loan, TQ, Pháp, Thụy Sĩ, Singapore. Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech vinh dự được mời tham gia Hội thảo với tư cách Đại biểu và là Nhà tài trợ cho Festival Huế 2018. Ban lãnh đạo của Hoàng Linh Biotech cũng đã có mặt tại Hội thảo cùng các học giả, nhà nghiên cứu, nghệ nhân, doanh nghiệp các nước để cùng đóng góp ý kiến, thảo luận về con đường, phương thức khai thác, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế
thông qua du lịch, bảo tồn và nghiên cứu với tư cách là một đối tượng, sản phẩm độc đáo, đặc trưng.
Hoàng Linh Biotech rất hân hạnh được trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sinh học do Hoàng Linh Biotech trực tiếp sản xuất tới các đại biểu tham dự Hội thảo và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về giá trị cũng như chất lượng sản phẩm của Hoàng Linh Biotech. Trong thời gian diễn ra hội thảo, một sản phẩm sức khỏe của Hoàng Linh Biotech là Trà Đông trùng hạ thảo vinh dự được phục vụ các Quý đại biểu tham dự Hội thảo khoa học quốc tế Ẩm thực cung đình và dân gian Huế. Với phương châm hướng tới các sản phẩm sinh học tốt cho sức khỏe, Hoàng Linh Biotech luôn luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn để cùng xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.
Một số hình ảnh các nhà tài trợ chính cho Hội thảo năm nay:
Phan Trung Kiên - Phạm Thị Hồng Vân (Công ty Hoàng Linh Biotech) - Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần MiGroup)
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam
Tiến sĩ Nguyễn Nhã (thứ 2 từ trái sang)
Các học giả, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp đến từ: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Pháp.....