QUÀ TẾT GIÁP THÌN 2024

New-10% TẾT TÌNH THÂN

TẾT TÌNH THÂN

(0 đánh giá)

2.100.000đ2.335.000đ

Tết tình thân - Mùa xuân là mùa được mong đợi nhất trong năm. Là mùa khởi đầu cho vạn vật với những điều may mắn và tốt đẹp. Trưng bày và trang hoàng nhà cửa là dịp tốt nhất để cùng gia đình quây quần bên nhau. Những tiếng cười nói vang lên rộn ràng tạo nên một bầu không khí Tết ấm áp tình thân. Hãy trở về cùng trên tay là hộp quà "TÌNH THÂN" dành tặng cho những người mình yêu thương nhất.

New-9% TẾT SẺ CHIA

TẾT SẺ CHIA

(0 đánh giá)

1.850.000đ2.045.000đ

Tết sẻ chia - Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hộp quà tết là những sự chia sẻ yêu thương thay cho lời nói dành tặng cho những người thân mà mình yêu quý. Phần quà Tết giúp cho người tặng thể hiện được sự quan tâm, sẻ chia và thắt chặt tình cảm giữa người tặng và người nhận, từ đó tạo nên mối quan hệ gắn kết và tốt đẹp. Đừng quên gửi tặng hộp quà "TẾT SẺ CHIA" để lan tỏa tình yêu thương đến những người mà bạn yêu mến nhé!

New-11% XUÂN SỨC KHOẺ

XUÂN SỨC KHOẺ

(0 đánh giá)

3.100.000đ3.485.000đ

Xuân sức khoẻ - Nếu gọi công việc, sự nghiệp là một cuộc hành trình dài thì sức khỏe chính là động cơ hoạt động không ngừng để giúp ta đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng để đón một mùa xuân thật an lành và vui vẻ bên gia đình. Hộp quà "Xuân Sức Khỏe" là phiên bản quà tặng của công ty TNHH Hoàng Linh Biotech dành riêng để tri ân khách hàng, với trọn bộ các sản phẩm tốt cho sức khỏe, chăm sóc tốt nhất sức khỏe người dùng trong dịp Tết

New-10% TẾT YÊU THƯƠNG

TẾT YÊU THƯƠNG

(0 đánh giá)

4.600.000đ5.145.000đ

Tết yêu thương - Mùa xuân, mùa của yêu thương, mùa của những chuyện cũ bỏ qua. Đây có lẽ là dịp đặc biệt nhất mà mọi người sẽ dễ dàng nói với nhau những lời “yêu thương nhất” mà cuộc sống bận rộn thường ngày khiến ta quên lãng. Hộp quà "TẾT YÊU THƯƠNG" được Hoàng Linh Biotech thiết kế thân gửi Quý khách hàng để có một mùa xuân yêu thương bên cạnh gia đình và người thân, cùng lời chúc ngọt ngào để mong cầu một năm mới an khang, cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

New-10% XUÂN PHÚ QUÝ

XUÂN PHÚ QUÝ

(0 đánh giá)

440.000đ490.000đ

Xuân Phú Quý mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận có một năm mới “An Khang, Thịnh Vượng” mọi sự như ý. Hộp quà được thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện sự chu đáo, tinh tế của người tặng.

New-10% XUÂN NHƯ Ý

XUÂN NHƯ Ý

(0 đánh giá)

499.000đ555.000đ

Xuân Như Ý với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đầy ý nghĩa. Phần quà Xuân Như Ý là một lời chúc tốt đẹp, mang ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới An lành, Hạnh phúc, Vạn sự Như ý Cát tường. Không chỉ là thông điệp từ người tặng đến với người nhận mà đây cũng là lời chúc của Hoàng Linh Biotech đến với tất cả mọi người, mọi nhà trong dịp Tết đến Xuân về.

-10% XUÂN AN LÀNH

XUÂN AN LÀNH

(0 đánh giá)

530.000đ590.000đ

Phần quà Xuân An Lành là món quà trân quý thay lời chúc ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong dịp tết Giáp Thìn 2024. Xuân An Lành với mong muốn mọi người năm mới được bình an, mạnh khỏe. Và những món quà sức khỏe là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vì sức khỏe của con người là nền tảng để phát triển.

-10% XUÂN PHÁT TÀI

XUÂN PHÁT TÀI

(0 đánh giá)

639.000đ710.000đ

Phần quà Xuân Phát Tài Phần quà Tết Xuân Phát Tài mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận có một năm mới thuận lợi, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Phần quà là sự kết hợp những sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng

-9% ĐỜI VUI SỐNG KHỎE - TẾT AN KHANG

ĐỜI VUI SỐNG KHỎE - TẾT AN KHANG

(0 đánh giá)

950.000đ1.055.000đ

Với thiết kế sang trọng, tinh tế, sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe. Qùa tết Đời vui – Sống khỏe – Tết an khang chắc chắn là món quà tặng được ưa chuộng nhiều nhất với thời điểm sức khỏe là ưu tiên hàng đầu như hiện nay. thay cho lời chúc vạn điều may mắn, sức khỏe và an lành để chào đón một mùa xuân mới.

-10% TẾT ĐOÀN VIÊN

TẾT ĐOÀN VIÊN

(0 đánh giá)

2.470.000đ2.745.000đ

Phần quà Tết Đoàn viên ra đời với thông điệp mong muốn mọi người cùng gia đình đón 1 cái tết sum họp, quây quần bên gia đình, bạn bè và người thân “ vui tân niên tết đoàn viên” . Các sản phẩm trong phần quà Tết Đoàn Viên là những sản phẩm tâm huyết của Hoàng Linh Biotech, với phương châm “Yêu thương sức khỏe Việt”

-10% CUNG CHÚC TÂN NIÊN - SỨC KHỎE VÔ BIÊN

CUNG CHÚC TÂN NIÊN - SỨC KHỎE VÔ BIÊN

(0 đánh giá)

1.820.000đ2.025.000đ

Cung chúc tân niên – Sức khỏe vô biên Hoàng Linh Biotech lấy con người là nền tảng, là cốt lõi nên các sản phẩm của Hoàng Linh Biotech luôn ưu tiên chăm sóc sức khỏe con người. Phần quà Cung chúc tân niên – Sức khỏe vô biên gồm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. với ý nghĩa cầu chúc cho người nhận có một sức khỏe tốt, dẻo dai, khỏe mạnh để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

      Tết Nguyên Đán là một dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Trong dịp này, mọi người thường tặng nhau những món quà để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và mong muốn một năm mới tốt lành.

     Món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về mặt tinh thần. Khi trao tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác một món quà, chúng ta còn gửi gắm cả những mong ước, lời chúc tốt đẹp của mình vào món quà.

     Hiểu được ý nghĩa đó, Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech đã giành nhiều thời gian nghiên cứu, kết hợp các sản phẩm tạo ra những món quà có giá trị về mặt sức khỏe. Với mong muốn một năm mới dồi dào sức khỏe và bình an cho cộng đồng.

 

THÔNG ĐIỆP TỪNG PHẦN QUÀ

 

  1. TẾT ĐOÀN VIÊN

Phần quà Tết Đoàn viên ra đời với thông điệp mong muốn mọi người cùng gia đình đón một cái Tết sum họp, quây quần bên gia đình, người thân và bạn bè Vui Tân Niên Tết Đoàn Viên. Các sản phẩm trong phần quà Tết Đoàn Viên là những sản phẩm tâm huyết của Hoàng Linh Biotech, với phương châm “Yêu thương sức khỏe Việt”.

 

  1. XUÂN PHÁT TÀI

 Phần quà Tết Xuân Phát Tài mang ý nghĩa cầu chúc cho người nhận có một năm mới thuận lợi, gặp nhiều may mắn vàTài Lộc. Phần quà là sự kết hợp những sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

 

  1. XUÂN AN LÀNH

Phần quà Xuân An Lành là món quà trân quý thay lời chúc ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong dịp tết Giáp Thìn 2024. Xuân An Lành với mong muốn mọi người năm mới được bình an, mạnh khỏe. Và những món quà sức khỏe là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vì sức khỏe của con người là nền tảng để phát triển.

 

  1. XUÂN PHÚ QUÝ

Xuân Phú Quý mang ý nghĩa cầu chúc cho người thân có một năm mới “An Khang, Thịnh Vượng” mọi sự như ý. Hộp quà được thiết kế sang trọng, thể hiện sự chu đáo, tinh tế của người tặng.

 

  1. XUÂN NHƯ Ý

     Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đầy ý nghĩa. Phần quà Xuân Như Ý là một lời chúc tốt đẹp, mang ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới An lành, Hạnh phúc, Vạn sự Như ý Cát tường. Không chỉ là thông điệp từ người tặng đến với người nhận mà đây cũng là lời chúc của Hoàng Linh Biotech đến với tất cả mọi người, mọi nhà trong dịp Tết đến Xuân về.

 

  1. ĐỜI VUI SỐNG KHỎE – TẾT AN KHANG

Sức khỏe là sự khởi đầu của sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết và thành công. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe. Là món quà vô giá không gì có thể so sánh được dành tặng người thân hay bất kỳ ai khác “một sức sống tràn đầy năng lượng”.

Quà Tết Đời vui – Sống khỏe – Tết an khang chắc chắn là món quà tặng được ưa chuộng nhiều nhất với thời điểm sức khỏe là ưu tiên hàng đầu như hiện nay. Thay cho lời chúc vạn điều may mắn, sức khỏe và an lành để chào đón một mùa xuân mới.

 

  1. CUNG CHÚC TÂN NIÊN – SỨC KHỎE VÔ BIÊN

 Hoàng Linh Biotech lấy sức khỏe con người làm nền tảng, là cốt lõi, nên các sản phẩm của Hoàng Linh Biotech luôn ưu tiên chăm sóc sức khỏe con người. Phần quà Cung chúc Tân niên – Sức khỏe vô biên gồm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Với ý nghĩa cầu chúc cho người nhận có một sức khỏe tốt, dẻo dai, khỏe mạnh để  tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hoàng Linh Biotech kính chúc quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe,

An Khang - Thịnh Vượng!

0
Tư vấn miễn phí 028.3889.3868

1
Chat với Hoàng Linh Biotech!