Cái tên "Gừng gió" xuất phát từ đặc điểm loài gừng này hay mọc trên khu vực núi trống và luôn có nhiều gió. Còn một số khác thì cho rằng, có lẽ do mùi thơm của nó theo gió bay đi rất xa nên mới có tên gừng gió.
Trà là quốc thủy của người Việt, trà đi vào tâm hồn Việt một cách tự nhiên, tĩnh lặng. Văn hóa trà Việt không chỉ thể hiện là một thứ thức uống phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người mà còn trở thành một thứ quan trọng và thiêng liêng trong phong tục tập quán, là thú vui thanh cao, niềm tự hào của người Việt.
Gừng gió sên mật ong là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, cay nồng của gừng hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mật ong. Món ăn này không chỉ là thức quà vặt hấp dẫn mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo sấy khô 10 gram là dòng sản phẩm được Hoàng Linh Biotech nghiên cứu và phát triển trên môi trường nuôi cấy gồm có: gạo lứt tím, nhộng tằm và các chất dinh dưỡng bổ sung. Đây là dòng sản phẩm được Hoàng Linh Biotech sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa.
Gừng gió sên mật ong là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, cay nồng của gừng hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mật ong. Món ăn này không chỉ là thức quà vặt hấp dẫn mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cốm gừng Tây Trà Đông Trùng Hạ Thảo là sự kết hợp tuyệt vời của hai nguyên liệu chính Gừng gió Tây Trà và sinh khối nấm Đông trùng hạ thảo do Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech nuôi trồng.
Trong nhịp sống hiện đại ngày hôm nay, văn hóa thưởng trà của mọi người đã có những chuyển biến, thay đổi. Ngày càng xuất hiện các loại trà khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau không chỉ đơn thuần là thưởng trà cho tâm thanh tịnh mà còn giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe.
Trà là quốc thủy của người Việt, trà đi vào tâm hồn Việt một cách tự nhiên, tĩnh lặng. Văn hóa trà Việt không chỉ thể hiện là một thứ thức uống phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người mà còn trở thành một thứ quan trọng và thiêng liêng trong phong tục tập quán, là thú vui thanh cao, niềm tự hào của người Việt.
Cốm gừng Tây Trà Đông Trùng Hạ Thảo là sự kết hợp tuyệt vời của hai nguyên liệu chính Gừng gió Tây Trà và sinh khối nấm Đông trùng hạ thảo do Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech nuôi trồng.
Trà gạo lứt đông trùng hạ thảo chính là một thức uống rất tốt đối với sức khỏe con người. Đây là một thức uống được kết hợp từ 2 nguyên liệu chính là: gạo lứt và đông trùng hạ thảo. Gạo lứt và đông trùng hạ thảo đều là dược liệu quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo sấy khô 50 gram là dòng sản phẩm được Hoàng Linh Biotech nghiên cứu và phát triển trên môi trường nuôi cấy gồm có: gạo lứt tím, nhộng tằm và các chất dinh dưỡng bổ sung. Đây là dòng sản phẩm được Hoàng Linh Biotech sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa.
Đông trùng hạ thảo sấy khô 20 gram là dòng sản phẩm cao cấp được Hoàng Linh Biotech nghiên cứu và phát triển trên môi trường nuôi cấy gồm có: gạo lứt tím, sâu chít và các chất dinh dưỡng bổ sung.
Đông Trùng Hạ Thảo HLB thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo hàng đầu Việt Nam là của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech. Là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các loại nấm dược liệu có giá trị cao đối với sức khỏe con người. Đông trùng hạ thảo được công ty nghiên cứu và phát triển từ năm 2015 đến nay và luôn đạt được những kết quả cao về chất lượng sản phẩm.
Đông Trùng Yến Thảo là sản phầm công nghệ nuôi cấy sinh khối nấm đông trùng hạ thảo được công ty TNHH Hoàng Linh Biotech nghiên cứu và phát triển có bổ sung cơ chất tổ yến,với công nghệ đặc biệt, các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn, kiểm soát chặt chẽ, giúp tăng cường hàm lượng hoạt chất có trong sinh khối đông trùng hạ thảo.